Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake

Top 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất

Từ nữ tác giả có 13 cuốn sách đạt best-sellers

"Một câu chuyện ngọt ngào, thơm lừng và đầy năng lượng đủ khiến bạn bừng tỉnh để chạm tay vào giấc mơ đời mình."

31 tuổi, Issy bị sa thải. Công việc duy nhất giúp cô nuôi sống bản thân mình giờ đây đã tuột khỏi tầm tay một cách đột ngột và cay đắng.

31 tuổi, gã bạn trai mà cô hằng tin tưởng sau khi biến cô trở thành một trò đùa ngớ ngẩn và thảm hại trước mặt biết bao đồng nghiệp đã bỏ lại cô trong đáy sâu của cơn khủng hoảng thất nghiệp

31 tuổi, mất việc, mất người yêu. Issy một mình, bơ vơ, tuyệt vọng. Cô cảm thấy mình như đang rơi vào hố sâu của sự bất hạnh. Mọi khó khăn ập đến cuộc đời cô chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Issy chẳng còn lại gì ngoài một cô bạn y tá sống chung nhà, một người ông đáng mến đang sống những tháng năm cuối đời tại viện dưỡng lão.

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake

Trong lúc cùng cực tưởng như gục ngã ấy, Issy bất chợt nhận ra rằng trong hành trang cô mang theo sau khi bị đuổi việc vốn còn một thứ kỳ diệu vô cùng. Không gì khác, đó chính là tài nghệ làm bánh của cô, được khơi gợi và nuôi dưỡng từ những năm tháng thơ ấu cùng ông ngoại của mình.

Issy không ngờ rằng niềm đam mê bất tận với những chiếc cupcake ngọt ngào cuối cùng lại dẫn đường cho cô vượt qua cơn khủng hoảng và chạm tay vào giấc mơ đời mình. Hóa ra, thật chẳng có gì tồi tệ đến thế. Chúng ta vẫn có thể sống và thành công, bằng cách này hay cách khác nếu chúng ta có đủ can đảm và nghị lực.Hẹn em nơi Café Cupcake. Một câu chuyện ngot ngào, nhẹ nhàng, thơm lừng và tinh tế đến thế. Nhưng ai có thể ngờ rằng trong đó lại chứa đựng biết bao ý nghĩa sâu sắc đến như vậy.

Với Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake, chúng ta sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng cô nàng Issy.

Một Issy nhỏ bé, yếu đuối, không có chí tiến thủ.

Một Issy mù quáng, tin tưởng đến dại khờ trong tình yêu

Một Issy nhờ có đam mê và ước mơ mà đã thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn.

Để rồi, cuối cùng của câu chuyện, chúng ta vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một Issy tươi mới, nhiệt huyết và tràn đầy sức sống khác xa so với cô nàng Issy ngờ ngệch lúc ban đầu.

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake

Thất bại đôi lúc không phải là điều gì xấu cả, nhờ đó mà chúng ta nhận ra những cánh cửa khác đang hé mở. Vấp ngã trong tình yêu cũng chẳng có gì đáng sợ , nhớ đó chúng ta nhận ra người đó không phải là tất cả.

Cuộc sống vốn vậy nếu không có bóng đêm sẽ chẳng thấy được những vì sao, nếu không có những cơn mưa sẽ chẳng thấy được cầu vồng, nếu cánh cửa này không đóng lại bạn sẽ chẳng đủ mạnh mẽ để mở ra một cánh cửa khác.

Cho nên, gặp thất bại đừng ngần ngại mà tìm cách bước qua như cách Issy đã làm.

Đây thực sự là một cuốn sách truyền cảm hứng và đem tới cho tât cả chúng ta những động lực để đứng lên và thay đổi sau thất bại, vươn mình để có thể chạm tới thành công.

Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake - Ấn phẩm mới nhất của Skynovel, sẽ đem đến cho tất cả các bạn một niềm khao khát, một nguồn cảm hứng bất tận. Kéo bạn dậy dù cho bạn có đang đứng ở bất cứ đâu, thậm chí là hố sâu bất hạnh của cuộc đời!