Tiểu Thuyết Lãng Mạn: Cá Mực Hầm Mật (Bản Đặc Biệt Tặng Kèm 3 POSCARD)

Cá mực hầm mật – Cuốn tiểu thuyết muốn ngọt ngào, nhẹ nhàng như một gia vị thêm vào cuộc sống của chúng mình rằng “ Tình yêu, đơn giản chỉ là như thế”

"Hàn Thương Ngôn!" Cô khẽ ngẩng đầu lên: "Em thích anh."
Là một tiểu thiên hậu xinh đẹp đáng yêu trong giới cover nhạc, Đồng Niên chưa bao giờ nghĩ mình lại trúng tiếng xét ái tình với một người đàn ông. Hơn thế nữa, người này hơn cô những 10 tuổi lận. Địa điểm lại vô cùng đặc biệt trong một lần đến quán chơi game, để rồi từ đó cô gái bé nhỏ theo đuổi bằng được ông chủ về nhà mình. 
Cô cho rằng mình sẽ theo đuổi soái ca trong thế giới thực, không ngờ người này lại là một đại thân cao cao đỉnh đỉnh trong thế giới game chuyên nghiệp. 
Cô thích anh đến mức hận không thể có hai mươi lăm tiếng để ở bên cạnh anh, kề bên anh, nhìn anh tức giận, nhìn anh cười, nhìn anh nổi đóa,… hay đơn giản chỉ là nhìn anh chăm chú làm việc. 

Còn anh thì sao?
“Ngoài biết anh tên là Hàn Thương Ngôn, em còn biết gì nữa?”
Cô ngẩn ra, còn biết cái gì nữa à?
Thực ra đều rất vụn vặt.
Tư liệu về anh thật sự quá ít
“Hết rồi” Cô thành thật giải thích, “Chỉ xem video phỏng vấn và thi đấu công khai của anh.”


Anh yên lặng ba giây.
Sau đó tiếp tục cất tiếng, “Hàn Thương Ngôn, sinh ngày 14 tháng 2 năm 1986 tại Nauy, năm 2004 đổi thành quốc tịch Trung Quốc, từng là tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp, xếp hạng và thành tích đã có trên mạng, năm 2005 giải nghệ. Học mấy năm đại học, chuyên ngành thiết kế công nghiệp, sau khi tốt nghiệp thành lập câu lạc bộ K&K tại Mỹ, anh là người đầu tư số một, cũng là một trong những ông chủ của câu lạc bộ này. Từ năm 2013, sau khi thành lập K&K China, anh thường xuyên ở Trung Quốc.”
Nội dung giới thiệu tỉ mỉ, những tư liệu ngay cả bách khoa toàn thư Baidu cũng không thể có
Mà được nói ra từ miệng anh, từng câu một, nói với cô.
Dường như đang nói: "Đồng Niên, hoan nghênh em đến với thế giới của anh"


Hàn Thương Ngôn chưa bao giờ là một người hay biểu lộ cảm xúc tình cảm trong lòng, lãng mạn gì đó đối với anh đều không cần. Chỉ có một điều rằng, Đồng Niên em có muốn anh bao nhiêu, anh cũng muốn có em bấy nhiêu. Trừ em ra không cần ai khác cả. 
Cả cuộc đời dài như thế, anh sẽ dành hết cho em.