CHUYỆN VẶT CỦA MÚC 3 – Ai rồi cũng “nhớn”

Cô Múc dễ thương, tưng tửng đã tái xuất với “Chuyện vặt của Múc 3” rồi đây!

Ra đời từ những ngày mùa xuân của năm 2016, sau ba năm, “Chuyện vặt của Múc” đã trở thành “thương hiệu” dành cho các cô gái trẻ mộng mơ nhưng luôn nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực. Cùng với con số người hâm mộ đã sắp cán mốc 700.000, Múc cũng đã xuất bản được hai cuốn truyện tranh xinh xắn có tên “Chuyện vặt của Múc” và “Chuyện vặt của Múc 2”.

Sau một quãng thời gian “ở ẩn” không ngắn cũng không dài, Múc đã quay trở lại với bạn đọc bằng tập thứ ba của series truyện “Chuyện vặt của Múc 3”. 

“Chuyện vặt của Múc 3” vẫn sẽ gây thương nhớ bằng chủ đề giản dị của đời sống thường nhật được khúc xạ qua lăng kính mộng mơ và hài hước của Múc: Giảm cân khó hay dễ, Lấy chồng lúc nào cần, Bạn thân bây giờ ra Đặc biệt, cùng với sự xuất hiện của cô bạn Du Du – thiếu nữ “ngã cây” đáng yêu nhất Đà Lạt, hội chị em bạn dì của Múc đã trở lại và lợi hại hơn xưa!

Chắc chắn sẽ có bạn đọc thắc mắc, thời gian vừa qua Múc đã ở đâu, làm gì. Múc đã dành hẳn một nửa tập truyện này để “cập nhật” tình hình cho bạn nhé. Bắt đầu từ chuỗi ngày u ê, tới những đổ vỡ tưởng chừng không thể vượt qua được, rồi cả hành trình dấn thân vào những thử thách mới giúp Múc thoát ra khỏi buồn chán như thế nà Câu chuyện được kể trong phần “Buồn chán có gì sai” của Múc là một giai đoạn mà bất kì ai cũng sẽ phải trải qua trong cuộc đời. Có thể khó khăn, có thể sóng gió, nhưng rồi bạn sẽ vượt qua. Chỉ cần bạn hiểu, trân trọng bản thân mình và luôn ngẩng cao đầu bước về phía trước.

Cô Múc dỗi hờn giờ đã trở thành Múc (vẫn hơi dỗi hờn) trẻ trung và đầy sức sống. Thành phố Đà Lạt ban đầu là lối thoát, nhưng sớm trở thành cơ hội lớn cho Múc sống và làm việc. Ở đó, Múc tìm thấy hạnh phúc mới, những niềm cảm hứng mới và những người bạn mới.   

“Chuyện vặt của Múc 3” là cuốn truyện nhỏ sẽ truyền cho bạn nguồn năng lượng tích cực để nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống hằng ngày đầy bận rộn. Giống như Múc đã nói, ngay những trang mở đầu cuốn sách, đây là một buổi truyện trò tâm sự nho nhỏ, để những người bạn lâu ngày không gặp được giãi bày và sẻ chia.

 Tặng Kèm Bookmark + Móc Khóa + Postcard Có Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn