Combo Phù Thủy Kiki (3 Cuốn) - Tặng Kèm Huy Hiệu Phù Thủy

Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki là bộ truyện dài kỳ được Skynovel xuất bản.

Hành trình của cô phù thủy nhỏ Kiki và chú mèo đen Jiji được các bạn  độc giả khắp nơi yêu quý.

Tập 3 tiếp tục là hành trình trưởng thành ở tuổi cập kê của cô gái nhỏ.

Với ước mơ phát triển dịch vụ giao hàng, Kiki hăng say làm việc nhưng khó khăn, thử thách vẫn luôn xuất hiện khiến cô bé phải một mình đối mặt.

Những đơn hàng kỳ quặc không rõ người yêu cầu, việc giao hàng thất bại vì bị “hớt tay trên”, sự xuất hiện của cô bạn phù thủy mới không rõ nguồn gốc… đặt Kiki vào những tình cảnh hết sức trớ trêu của dấu mốc trở thành người lớn.

Ở tuổi 16, lần đầu tiên cô phù thủy nhỏ cảm thấy khó khăn khi đối mặt với những thử thách vượt quá khả năng của mình. Cô phải lựa chọn giữa việc làm theo những bài học được dạy dỗ từ nhỏ. Hay làm theo cách mới mà cô tự nghĩ ra? Thế nào là đúng, thế nào là sai, chẳng ai chỉ cho cô bé cả. Kiki phải tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm cho những hậu quả của nó. Kết quả tốt thì sẽ nhận được những cái gật đầu tán thưởng của người lớn. Còn kết quả không tốt thì sẽ phải tự gánh chịu hậu quả. Trách nhiệm nặng nề này, liệu Kiki có gánh vác đến cùng được hay không? Liệu trở thành phù thủy có phải là con đường đúng đắn hay không?

Không chỉ xoay quanh thế giới phù thủy kì ảo, Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki 3 còn mang đến nhiều bài học thiết thực về sự trưởng thành, về tình bạn, tình thân, về tấm lòng cho và nhận. Thông qua những mẩu chuyện về cuộc sống hằng ngày của Kiki, qua những chuyến giao hàng đơn giản nhưng cũng đầy thách thức, cuốn sách sẽ giúp bạn học cách trưởng thành từ những điều bình dị nhất.

Tuổi trẻ ai mà chẳng có những lúc băn khoăn, hoang mang, ai mà chẳng có lúc gặp phải những nỗi buồn không tên chẳng thể giãi bày. Điều quan trọng là chúng ta có thể đứng lên sau những khó khăn ấy, trở thành con người tốt hơn chúng ta của ngày hôm qua. Bởi vì trưởng thành là bài học từ những khó khăn, vấp ngã. Có vấp ngã, thì mới có lớn khôn.